Đang xem bài:

Chọn Giày Cưới Như Thế Nào Đây Hỡi Các Cô Dâu?

Chia sẻ bài:

Chọn Giày Cưới Như Thế Nào Đây Hỡi Các Cô Dâu?

“Chọn đại một đôi giày cao gót nào đó trong ngày cưới mà chẳng được!” Hãy suy nghĩ lại nếu bạn đang có ý định tương tự như vậy. Vì sao?

Chọn Giày Cưới Như Thế Nào Đây Hỡi Các Cô Dâu?

Ngày cưới thì đã gần đến ngày và nhân vật chính – là bạn đang rất rất chi là háo hức được diện bộ váy cưới lộng lẫy và khoác tay chú rể đi bên cạnh hòa chung với tiếng nhạc vui tươi. Nhưng khoan hãy vội đã, bạn có thấy mình còn thiếu thiếu cái gì không?

Đó chính là đôi giày bạn mang cùng với bộ váy cưới đấy! Chọn giày đẹp là lẽ đương nhiên rồi, nhưng điều quan trọng hơn cả đẹp đó chính là bạn phải cảm thấy thật thoải mái khi mang chúng trong suốt buổi lễ.

Đôi giày quá cao

Vì bạn đã lướt trên giày cao gót bình thường như cân đường hộp sữa, nên bạn đang mặc định mình cũng mang giày cao gót trong ngày cưới hay không? Nếu bạn đang có ý định này, hãy suy nghĩ kĩ lại vì bạn có thể bị đau nhức chân trong suốt buổi lễ. Hơn nữa, hậu trường sẽ là cơn ác mộng khi bạn còn bị đau khớp háng và đầu gối chỉ vì quá cuồng mang giày cao gót (càng cao càng tốt).

Bạn biết không, khi bạn phải đứng liên tục trong nhiều giờ, đôi giày thấp sẽ là vị cứu tinh cho đôi chân của bạn đấy! Mặc trên người chiếc váy cưới đã đủ làm bạn cảm thấy mệt nhoài rồi chứ? Vậy thì đừng hành hạ bản thân bởi giày cao gót thêm nữa!

Quá ham giày rẻ tiền

Dường như đây là tâm lí chung của nhiều cặp đôi, không chỉ có riêng mỗi mình bạn đâu! Khi họ thấy sản phẩm nào rẻ, họ bắt đầu mua chúng về ngay và liền mà không tự đặt câu hỏi vì sao chúng lại rẻ như thế? Chất lượng của chúng ra sao? Đừng quên câu thần chú “tiền nào của đấy” khi bạn đi mua sắm hoặc chỉ là…lượn vài vòng trên mặt lí thuyết.

Chọn mua giày theo cảm tính

Đây cũng là một cái bệnh khác của mọi cô gái, đặc biệt là các cô dâu trong ngày cưới. Họ chỉ thấy đôi giày có màu đẹp quá dù không cân nhắc kĩ chất liệu làm ra đôi giày như thế nào, và đã tích tắc mua về.

Hãy tự mình đặt câu hỏi “liệu bạn có tiếp tục mang chúng lần 2, 3 và lần thứ n hay không?” Nếu không muốn ví tiền của mình bị đau và nợ tín dụng ngân hàng như cơm bữa, đừng mạo hiểm trong chuyến phiêu lưu này nhé!

Chỉ cần là đôi giày toát lên được phong cách ăn mặc của bạn và chúng luôn phù hợp trong mọi hoàn cảnh là bạn đã có thể rước về dinh rồi.

Mang đôi giày mới toanh trong ngày cưới

Tâm lí chung của phái đẹp là, họ rất nôn nóng được mặc cái áo cái quần hoặc đôi giày mới ngay và liền hoặc trong những dịp đặc biệt (buổi hẹn hò đầu tiên, ngày ra mắt bố mẹ chồng tương lai, ngày đính hôn hoặc ngày cưới).

Tuy nhiên, đối với đôi giày mới mà nói, bạn không nên mua và để sát ngày cưới mới bắt đầu lấy ra mang. Vì lúc này đôi chân của bạn chưa quen với giày mới và giày mới cũng chưa…quen hơi với chân của bạn nữa!

Hơn nữa, trong ngày cưới, bạn đừng sai lầm đi trên các mặt phẳng gồ ghề vì chân bạn sẽ bị tổn thương và đồng thời làm giảm độ bền của đôi giày.

Quên đi giày dự phòng

Vì tất cả trong chúng ta đều không biết trước được tương lai nó như thế nào, nên bạn càng cần phải chuẩn bị cả đôi giày lẫn váy cưới dự phòng…đề phòng những rắc rối có thể xảy ra như giày hư gót, váy bị rách,….Hoặc đột nhiên bạn cảm thấy khó chịu khi mang giày này, thì ngay lập tức hãy thay ngay đôi giày quen thuộc với chân bạn nhất.

Sẽ là một thảm họa khi bạn phải nhét vào đôi giày có đẹp đấy, nhưng làm đôi chân bạn đau đớn và có thể phồng rộp lên. Để thoát khỏi cái trạng thái “trái ngang trái dọc” và mặt méo xệch đi vì đôi giày khó chịu, hãy bắt đầu cân nhắc chọn giày cưới sao cho phù hợp với…bản thân bạn ngay và liền!

Bài Viết Liên Quan